Khuyến mãi đầu năm nội thất văn phòng cao cấp Fami

Đăng bởi Vũ Ngọc Tuyến vào lúc 01/01/2023

Nội thất văn phòng cao cấp Fami - Lufa

Showroom: Số 89 Bạch Đằng, phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0989051456 – 0909754123

Nội thất cao cấp Fami hiện nay đang có chiều hướng tập trung mạnh vào mảng chăm sóc khách hàng và các dịch vụ tiện ích được tập trung khá chu đáo, đặc biệt là chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi đầu năm, hiện nay được nhiều người quan tâm. Chương khuyến mãi nội thất văn phòng Fami phía dưới hy vọng sẽ giải quyết cho các bạn nhu cầu mua săm cuối năm. 

Chương trình đặc biệt ưu đãi lên đến 20% cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang đợi bạn.

 
Tại sao nên mua nội thất văn phòng cao cấp Fami ?

Hiện nay, hầu hết những sản phẩm bằng tre/gỗ ép công nghiệp hay nhân tạo như: ván dăm hay ván dán và ván sợi như (Mdf, Hdf và Plywood …), có mức độ phát ra khí dư lượng Formaldehyde đang rất được nhiều người quan tâm, vì nó khống chế việc xuất khẩu những sản phẩm ván nhân tạo và nội thất thành phẩm vào các nước phát triển.

Các tiêu chuẩn khác như CARB P1 và CARB P2 hay tiêu chuẩn cơ bản như: E0, E1, E2 hay class A, B, C đều để chỉ lượng khí phát thải từ formaldehyde thường được dùng trong những đơn hàng lớn xuất nhập khẩu các loại ván nhân tạo hay các sản phẩm nội thất ( đặc biệt là những hàng nội thất trong nhà).

Tại các nước phát  triển như:  Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… các sản phẩm về nội thất nếu không đáp ứng đúng tiêu chuẩn E1 (tức là có nồng độ chất formaldehyde phải dưới 0.005 % ) thì sẽ bị cấm hoàn toàn. Tại Việt Nam, thì hầu hết những sản phẩm nội thất đều có chứa hàm lượng chất formaldehyde cao vượt gấp nhiều lần thậm chí lên tới hàng trăm lần so với mức cho phép. Chính đây là mối nguy hại trực tiếp và ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe của người sử dụng, gây ra rất nhiều các tác hại phụ nghiêm trọng dành cho da, vùng mắt và cho cả hệ thống đường hô hấp như: những bệnh về viêm da dị ứng, viêm phổi, đau mắt, bệnh hen phế quản, bệnh viêm đường hô hấp hay thậm chí là các bênh về ung thư nếu con người sử dụng và tiếp xúc lâu dài.

Chính vì thế việc chọn mẫu nội thất gỗ công nghiệp nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng rất quan trọng. Nội thất Fami tự tin mang đến sản phẩm đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Hiện nay với chương trình khuyến mãi lên đến  20% cùng nhiều phần quà ưu đãi là cơ hội để bạn sở hữu nội thất đảm bảo chất lượng lại giá siêu hời, còn chần chờ gì nữa mà không mau ghé nội thất Fami để trải nghiệm sản phẩm và chọn ngay cho mình mẫu ưng ý nào !!!

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn